Tiết kiệm 3 triệu đồng khi mua tủ nấu cơm 24 khay tại Milan - Ẩm Thực Gia Đình - Milan Việt Nam

728x90 AdSpace

Trending
Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2018

Tiết kiệm 3 triệu đồng khi mua tủ nấu cơm 24 khay tại Milan

Mua tủ nấu cơm 24 khay giảm giá nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập công ty Milan, bạn tiết kiệm tới 3 triệu đồng. Tham khảo các mẫu tủ nấu cơm điện 24 khay đang được giảm giá lớn sau đây để chọn
mua.Tủ nấu cơm điện 24 khay made in Việt Nam TCD-24

Là một tủ nấu cơm bằng điện công suất lớn, TCD-24 với 24 khay đựng cho phép nấu được trên 80kg gạo. Mình sẽ không phân tích cụ thể các thông số kỹ thuật và công năng của tủ nấu cơm 24 khay thương hiệu Vinaki này nữa vì bạn có thể tìm hiểu chi tiết điều này trong danh mục sản phẩm. Điều mình muốn giới thiệu chủ yếu ở đây là sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của quán ăn, bếp ăn quy mô lớn này đang được giảm giá tới 3 triệu đồng.

Giá niêm yết của tủ nấu cơm điện 24 khay TCD-24 là 23,5 triệu đồng, giá khuyến mãi hiện nay là 20,5 triệu đồng. Với một thiết bị nhà bếp made in Việt Nam chất lượng cao thì đây là một mức giá ưu đãi ít có mà Milan muốn tri ân tới khách hàng.


Tủ nấu cơm điện 24 khay Việt Nam TCDK-24 có bảng điều khiển

Cũng là tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay nhưng TCDK-24 kết cấu hiện đại, cao cấp hơn khi được thiết kế bảng điều khiển hiển thị nhiệt độ, chế độ nấu, thời gian ở bên ngoài. TCDK-24 là tủ nấu cơm 2 cánh, chia làm 2 khoang chứa cho nên bao gồm 2 bảng điều khiển.

Thiết bị tiện lợi, hiệu quả này tất nhiên có giá bán cao hơn tủ nấu cơm 24 khay dùng điện không có bảng điều khiển là TCD-24 vừa giới thiệu bên trên nhưng vì đang trong chương trình khuyến mãi nên cũng có giá tốt cho khách hàng. Tủ nấu cơm điện 24 khay TCDK-24 có bảng điều khiển cũng được giảm giá tới 3 triệu và quý khách chỉ phải thanh toán 25 triệu đồng. Đồng thời, Milan cam kết đảm bảo chất lượng cùng các chế độ ưu đãi khác như bảo hành chính hãng 36 tháng, miễn phí vận chuyển, đổi trả trong 7 ngày…cho sản phẩm.


Tủ nấu cơm gas kết hợp điện 24 khay made in Việt Nam TCGD-24
Cùng tầm giá 25 triệu bạn cũng có thể cân nhắc chọn mua tủ nấu cơm 24 khay dùng được cả điện và gas TCGD-24. Sản phẩm chính hãng của Vinaki bảo hành 3 năm nên vấn đề chất lượng bạn không phải lo lắng. Milan giảm giá để tri ân khách hàng chứ không phải vì sản phẩm chất lượng kém như một số đơn vị khác.

Tủ nấu cơm gas kết hợp điện 24 khay TCGD-24 là sản phẩm có giá trị tương đối cao so với quỹ đầu tư của nhiều quán ăn, nhà hàng. Nhưng công dụng của nó thì miễn chê, phục vụ tới 600 suất ăn với chỉ một mẻ nấu. Bạn có thể nhân dịp khuyến mãi này để mua tủ nấu cơm 24 khay TCDG-24, tiết kiệm 2 triệu đồng so với thông thường.

Có bất cứ nhu cầu nào về tủ nấu cơm công nghiệp và các thiết bị nhà hàng khác bạn hãy gọi tới số hotline của Milanplaza (0243 552 8033) để được tư vấn hợp lý và không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi tại công ty chúng tôi.
Tiết kiệm 3 triệu đồng khi mua tủ nấu cơm 24 khay tại Milan Reviewed by Unknown on 00:37 Rating: 5 Mua tủ nấu cơm 24 khay giảm giá nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập công ty Milan, bạn tiết kiệm tới 3 triệu đồng. Tham khảo các mẫu tủ nấu cơm...

Không có nhận xét nào: