Top 3 mẫu tủ nấu cơm 10 khay đang được giảm giá lớn tại Milan - Ẩm Thực Gia Đình - Milan Việt Nam

728x90 AdSpace

Trending
Thứ Bảy, 8 tháng 9, 2018

Top 3 mẫu tủ nấu cơm 10 khay đang được giảm giá lớn tại Milan

Giới thiệu 3 mẫu tủ nấu cơm 10 khay hàng Việt Nam chất lượng cao bán tại Milan đang được khuyến mãi lớn nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập công ty. Cập nhật ngay để không bỏ lỡ cơ hội mua tủ nấu cơm giảm giá sốc, chất lượng tốt nhất.

Tủ nấu cơm điện 8 khay Made in Việt Nam TCD-08
Tủ nấu cơm gas 10 khay TCG-10

Tủ nấu cơm bằng gas Vinaki made in Việt Nam TCG-10 này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Milan nhưng cũng nằm trong top danh sách các mặt hàng đang được khuyến mãi. Đây là tủ nấu cơm ga 10 khay duy nhất được giảm giá. Giá niêm yết của tủ nấu cơm TCG-10 là 12.500.000 đồng và hiện áp dụng giá khuyến mãi là 10.600.000 đồng. Số tiền mà đáng lẽ bạn chỉ mua được tủ nấu cơm điện 6 khay cùng hãng.


Sản phẩm giảm tới gần 2 triệu đồng trong khi vẫn được hưởng bảo hành 36 tháng cùng các chế độ bán hàng, vận chuyển khác như thông thường. Chi tiết về các thông số kỹ thuật, cấu tạo, chức năng của tủ nấu cơm gas TCG-10 mời bạn đọc tham khảo thêm trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Tủ nấu cơm điện 10 khay TCD-10

Nếu đang tìm kiếm thiết bị đáp ứng tốt nhất công việc nấu cơm cho số lượng lớn người ăn thì bạn có thể cân nhắc đến tủ nấu cơm bằng điện TCD-10. Với năng suất 10 khay bạn có thể nấu tối đa tới 40kg gạo.

Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện này đang được giảm giá sốc chưa từng có. Với giá niêm yết 13 triệu đồng và giá khuyến mãi là 9,7 triệu đồng thì khách hàng có thể tiết kiệm tới 3,3 triệu đồng khi chọn mua. Tủ nấu cơm điện TCD-10 của Việt Nam khá tiết kiệm điện, kết cấu chắc chắn, an toàn khi sử dụng, là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ nấu cơm 10 khay.

Tủ nấu cơm điện 10 khay TCDK-10 có bảng điều khiển

Thêm một mẫu tủ nấu cơm 10 khay được khuyến mãi lớn nữa đó là tủ nấu cơm điện TCDK-10. Điểm đặc biệt ở thiết bị này là có thiết kế hệ thống bảng điều khiển hiển thị, điều khiển tự động và nhiều ưu điểm khác mà bạn có thể tham khảo chi tiết trong danh mục sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp trên website của chúng tôi.

Về giá cả, tủ nấu cơm bằng điện TCDK-10 đang được khuyến mãi với giá bán 11.600.000 đồng, giảm 2,4 triệu đồng so với giá niêm yết.

Trong các loại máy công nghiệp made in Việt Nam thì tủ nấu cơm là một trong những sản phẩm thành công nhất với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nên được nhiều người tiêu dùng trong nước ủng hộ. 3 mẫu tủ nấu cơm 10 khay vừa giới thiệu trên cũng là sản phẩm tiêu biểu chứng minh hàng Việt Nam chất lượng cao. Nếu bạn muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ chất lượng cao thì sớm chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp, dùng điện hoặc dùng gas, có bảng điều khiển hoặc không rồi liên hệ với .http://milanplaza.com.vn Tiết kiệm tới vài triệu đồng là một khoản đáng kể giúp bạn sở hữu giải pháp nấu cơm năng suất lớn.
Top 3 mẫu tủ nấu cơm 10 khay đang được giảm giá lớn tại Milan Reviewed by Unknown on 00:05 Rating: 5 Giới thiệu 3 mẫu tủ nấu cơm 10 khay hàng Việt Nam chất lượng cao bán tại Milan đang được khuyến mãi lớn nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập c...
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post

Không có nhận xét nào: