Bếp từ công nghiệp công suất lớn 6 - 8 mặt bếp - Ẩm Thực Gia Đình - Milan Việt Nam

728x90 AdSpace

Trending
Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019

Bếp từ công nghiệp công suất lớn 6 - 8 mặt bếp

Bếp từ công nghiệp vốn dĩ công suất đã lớn hơn các loại bếp khác giúp nấu ăn nhanh chóng. Các loại bếp từ có nhiều mặt bếp và tích hợp thêm một số công năng càng mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo qua 3 mẫu bếp từ công nghiệp có 6 và 8 mặt bếp công suất lớn sau của Milanplaza.com.vn:


Bếp từ công nghiệp lớn kết hợp bếp hấp HZD-3.5KWX6-6L-BW
Bếp điện từ công nghiệp HZD-3.5KWX6-6L-BW có 6 mặt bếp, kết hợp bếp hấp có hẹn giờ là một sản phẩm có công suất lớn kiêm nhiệm chức năng đun nấu và hấp thực phẩm cùng lúc. 6 mặt bếp từ phẳng là 6 chiếc bếp có thể hoạt động cùng lúc với công suất tối đa mỗi mặt là 3,5Kw. Dung tích bếp hấp là 6 lít. Sản phẩm đa năng này rất thích hợp làm bếp từ cho nhà hàng.
Công suất là yếu tố quyết định giúp quá trình nấu nhanh và tiết kiệm thời gian. Ở bếp từ công nghiệp HZD-3.5KWX6-6L-BW được thể hiện như thế nào? Công suất 3,5Kw của bếp HZD-3.5KWX6-6L-BW có khả năng giúp bạn không phải đun lâu, nước được đun sôi nhanh, giảm thiểu rất nhiều thời gian chờ khi nấu nước và làm chín thực phẩm. 


Bên cạnh đó, bếp vẫn có 5 mức điều chỉnh công suất để người nấu chủ động trong quá trình chế biến sao cho phù hợp với loại thực phẩm, loại món ăn và từng giai đoạn chế biến.

Bếp từ công nghiệp mỏng 8 mặt HZD-3.5KWX8-PX

Vượt trội so với các loại bếp từ đơn công nghiệp, bếp từ công nghiệp HZD-3.5KWX8-PX bao gồm tới 8 mặt công suất tối đa 3500W mà lại tiết kiệm 70% nhiệt lượng so với các loại bếp truyền thống. Bởi có số vùng nấu lớn như vậy cho nên có thể sử dụng nấu nhiều món và số lượng lớn thực phẩm cùng lúc, phục vụ đắc lực tại các nhà hàng, bếp ăn tập thể.


Đây là loại bếp mỏng, thiết kế đặt nằm ngang, trông có vẻ mỏng manh nhưng vô cùng bền bỉ. Mặt bếp làm bằng kính chịu lực bền chắc, sang trọng, chống tình trạng rỉ sét như ở bếp gas.

Bếp từ công nghiệp HZD-3.5KWX8-PX cũng có nhiều chức năng hiện đại điều chỉnh chính xác và rõ ràng hơn hẳn bếp gas nhờ kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến. Chẳng hạn như có 5 mức công suất tiện lợi nhằm tăng giảm công suất của thiết bị tùy ý, chức năng hẹn giờ nấu, ngắt điện tự động khi xảy ra sự cố.
Bếp từ công nghiệp lớn 6 mặt HZD-6X3.5KW-LD6F

Cùng là bếp đứng 6 mặt nhưng bếp từ công nghiệp HZD-6X3.5KW-LD6F có kích thước bề ngang ngắn hơn so với một chút vì không kiêm nhiệm thêm chức năng bếp hấp. Tuy nhiên nó cũng là một sản phẩm bếp từ công nghiệp công suất cực lớn, có chức năng hẹn giờ được sử dụng nhiều ở bếp ăn nhà hàng, bếp ăn tập thể. Các thông số kỹ thuật của bếp thể hiện tính tiện dụng, tiết kiệm năng lượng, bền bỉ, cải thiện môi trường làm việc. Đây cũng là một lựa chọn sáng giá khi bạn cần mua bếp từ nhà hàng.

Tất cả những sản phẩm trên đều được miễn phí giao dịch trong nội thành Hà Nội, đổi hàng trong 1 tuần và bảo hành 12 tháng. Mời quý khách liên hệ trực tiếp với Milanplaza.com.vn để được phục vụ chu đáo hơn và tư vấn hợp lý.
Bếp từ công nghiệp công suất lớn 6 - 8 mặt bếp Reviewed by Unknown on 23:59 Rating: 5 Bếp từ công nghiệp vốn dĩ công suất đã lớn hơn các loại bếp khác giúp nấu ăn nhanh chóng. Các loại bếp từ có nhiều mặt bếp và tích hợp thêm...

Không có nhận xét nào: