Cách nấu cơm ngon tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, công phu không phải ai cũng biết! - Ẩm Thực Gia Đình - Milan Việt Nam

728x90 AdSpace

Trending
Thứ Năm, 14 tháng 2, 2019

Cách nấu cơm ngon tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, công phu không phải ai cũng biết!

Cách nấu cơm ngon tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, công phu không phải ai cũng biết!

Sự xuất hiện của các dòng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện đã giải phóng người đầu bếp khỏi những mệt mỏi và nóng bức. Nếu như trước kia, khi tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện chưa xuất hiện, việc nấu cơm đủ cho công nhân tại các công ty xí nghiệp khiến cho những người làm bếp phải làm việc hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu thì giờ đây, với các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, thời gian nấu cơm đã giảm đi rất nhiều.

<<<< tham khảo mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện: http://milanplaza.com.vn/tu-com-dien


Nhiều người thắc mắc không biết chất lượng cơm được nấu từ cách truyền thống với tủ nấu cơm 12 khay hay tủ nấu cơm 6 khay có khác nhau hay không? Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện sao cho chất lượng com ngon nhất.

Thứ nhất, các bạn cần biết được loại gạo mình sử dụng cần bao nhiêu nước

Mỗi loại gạo lại có một đặc điểm khác nhau, thành phần tinh bột và độ hút nước khác nhau. Có loại hút rất nhiều nước nhưng có loại chỉ cần đổ quá tay một chút cũng khiến cơm bị nhão. Chính vì vậy muốn nấu được cơm ngon thì trước hết bạn cần biết được loại gạo mình đang sử dụng là gì để có được mức nước cần thiết.


Đo mức nước chuẩn sẽ giúp chất lượng cơm nấu ra được đảm bảo, đặc biệt với các tủ nấu cơm 6 khay hoặc lớn hơn nấu hàng chục cân gạo cùng lúc càng cần đo đúng lượng nước trước khi nấu.

Thứ hai, bạn cần hiểu được tính năng của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện mình đang sử dụng.

Hiểu được trọn vẹn “tính nết” của chiếc tủ mình đang sử dụng sẽ giúp bạn có những phương pháp sử dụng đúng. Với việc sử dụng các loại tủ nấu cơm 12 khay nếu nhiệt lượng không đều sẽ khiến cơm dễ dàng bị sống, chính vì vậy khi nấu cơm bạn cần phải có những mẹo nhỏ như ngâm gạo trước khi nấu.


Tác dụng của việc ngâm gạo sẽ làm cơm nhanh chín, chín đều và hạt cơm bung đều, xốp hơn, nên căn chỉnh 1,5kg gạo cho khoảng 1/2 thìa cà phê giấm hoặc nước cốt chanh vào trước khi nấu giúp cơm trắng, tơi và lâu thiu hơn kể cả để lâu ngoài nhiệt độ phòng giữa thời tiết mùa hè.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp không quá cao khiến những dòng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện trở nên phổ biến bởi trong bếp ăn của các công ty, xí nghiệp lớn. Bất cứ lúc nào bạn cần, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0243 552 8033 – 0946888590 – 0243 552 8374 – 0979520349
Cách nấu cơm ngon tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, công phu không phải ai cũng biết! Reviewed by Unknown on 01:58 Rating: 5 Cách nấu cơm ngon tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện , công phu không phải ai cũng biết! Sự xuất hiện của các dòng tủ nấu cơm công nghiệp b...

Không có nhận xét nào: