Cách sử dụng tủ nấu cơm gas bền đẹp- đơn giản, dễ hiểu! - Ẩm Thực Gia Đình - Milan Việt Nam

728x90 AdSpace

Trending
Thứ Năm, 14 tháng 2, 2019

Cách sử dụng tủ nấu cơm gas bền đẹp- đơn giản, dễ hiểu!

Tủ nấu cơm gas chất lượng tốt đến đâu mà không được sử dụng đúng cách cũng sẽ hỏng nhanh chóng. Chính vì vậy, muốn giữ cho tuổi thọ tủ nấu cơm bằng gas lâu dài, đòi hỏi rất nhiều ý thức của người sử dụng

<<<< quý khách hàng tham khảo thêm mẫu tủ nấu cơm gas:http://milanplaza.com.vn/tu-com-gas


Trước hết chúng ta cần hiểu được nguyên lí hoạt động của tủ nấu cơm bằng ga

Cũng giống như các loại tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay, nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas chính là hoạt động bằng cơ chế hơi nước. Khi nhiệt được cung cấp đủ, hơi nước bốc lên và bao khoanh toàn bộ các khay giúp hạt cơm chín đều, không bị cháy như việc bạn nấu cơm theo cách truyền thống. Cơm được nấu bằng tủ nấu cơm gas giữ được hương vị đặc trưng, thơm ngon hơn nhờ công nghệ nén khí kín hoàn toàn trong suốt quá trình nấu.


Với cơ chế hơi nước, một chiếc tủ nấu cơm 12 khay có thể đáp ứng được nhu cầu cơm phục vụ cho công nhân tại các bếp ăn của khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy hay các đám ma chay cưới hỏi trong thời gian ngắn.

Hiểu được nguyên lí làm việc của tủ nấu cơm gas bạn nắm chắc 60% cách vận hành đúng vừa an toàn, vừa giúp kéo dài tuổi thọ. 40% còn lại hãy tiếp tục tìm hiểu cùng chúng tôi ngay dưới đây:+ Trước khi bắt đầu nấu cơm, các bạn cần kiểm tra đầy đủ các bước thực hiện đảm bảo không quên mở van nước hay mở van gas. Nếu van nước chưa được mở mà bạn bật công tắc tiến hành nấu cơm sẽ dẫn đến việc cơm không thể chín được như ý muốn và tủ cơm nhanh hỏng.

+ Tuyệt đối không được mở cửa đột ngột khi đang nấu cơm bởi tủ hoạt động dựa theo cơ chế hơi nước, mở đột ngột dễ khiến chúng ta bị bỏng hơi rất nguy hiểm. Hơi bị thoát hao phí ra ngoài gây tiêu tốn điện năng và thiết bị đốt nóng phải hoạt động công suất lớn hơn để bù lại.
+ Sau mỗi lần sử dụng cần lau chùi tủ kĩ càng, đặc biệt cần lau sạch lượng nước thừa vương vãi ra tủ. Khi tiến hành vệ sinh tủ, cần ngắt kết nối nguồn điện và đảm bảo tủ đã được để nguội.+ Tránh để thực phẩm rơi vãi bên trong mặt tủ, lau rửa mỗi khay nấu sau khi chế biến các loại thức ăn khác nhau.

Ông cha có câu “của bền tại người”, muốn sử dụng tủ nấu cơm bằng ga lâu dài cần chú ý những chi tiết nhỏ nhất. Hơn ai hết chúng tôi muốn những sản phẩm của mình có thể gắn bó dài lâu với tất cả khách hàng. Hãy gọi ngay tới hotline: 0243 552 8033 – 0946888590 – 0243 552 8374 – 0979520349 hoặc truy cập vào http://milanplaza.com.vn để được báo giá tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Cách sử dụng tủ nấu cơm gas bền đẹp- đơn giản, dễ hiểu! Reviewed by Unknown on 02:01 Rating: 5 Tủ nấu cơm gas  chất lượng tốt đến đâu mà không được sử dụng đúng cách cũng sẽ hỏng nhanh chóng. Chính vì vậy, muốn giữ cho tuổi thọ tủ nấu ...
Next
This is the most recent post
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào: