Tư vấn chọn bếp điện từ cho nhà hàng món Âu - Ẩm Thực Gia Đình - Milan Việt Nam

728x90 AdSpace

Trending
Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Tư vấn chọn bếp điện từ cho nhà hàng món Âu

Tạo menu hấp dẫn, décor không gian đẹp định hình phong cách thôi là chưa đủ. Bạn đã nghiên cứu phải làm gì với căn bếp, chọn thiết bị nhà hàng món Âu như thế nào chưa? Bài viết sẽ giải quyết giúp bạn việc chọn bếp điện từ nhà hàng tốt nhất, phù hợp nhất cho nhà hàng món Âu.

Vì sao nên chọn bếp từ công nghiệp cho nhà hàng món Âu?

Các món Âu đại diện cho nền ẩm thực của người châu Âu thể hiện những tinh túy riêng từ các món đặc trưng là soup, món hầm, món nướng. Những nhà hàng phục vụ món Âu chuyên nghiệp sẽ chú trọng đến việc chọn loại bếp điện từ nhà hàng để chế biến các món ăn châu Âu phổ biến vừa được kể trên được nhanh và tốt hơn.

Đặc điểm nổi bật của các món ăn mang phong cách châu Âu là không ướp gia vị đậm đà như món Á. Thay vào đó, khi chế biến món ăn, người phương Tây coi trọng vào phần nước sốt, nó được coi là linh hồn của ẩm thực Âu châu. Bởi vậy, làm các món Âu thường có thời gian nấu kéo dài và không đặt nặng vấn đề căn chỉnh nhiệt lượng, nhiệt độ trong quá trình nấu chỉ cần ở ngưỡng trung bình.

Phong cách châu Âu vốn khá chú trọng đến tính thẩm mỹ cho nên luôn trình bày tinh tế, đẹp mắt. Giờ đây ngay cả các loại bếp từ nhà hàng chuyên nghiệp cũng sẽ biến căn bếp trở thành một màn biểu diễn đẹp mắt tạo cảm hứng nấu nướng cho người đầu bếp và thêm một điểm cộng trong mắt thực khách nếu thiết kế không gian mở tiếp giáp với phòng ăn.

Chọn bếp từ công nghiệp loại nào cho nhà hàng món Âu?

Căn cứ vào công suất sử dụng, nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng mà người ta chọn loại bếp từ công nghiệp có số mặt bếp là 1, 2, 3, 4, 6 hoặc 8. Mỗi mặt bếp có thể điều chỉnh công suất theo 5 mức ở phạm vi rộng, công suất tối đa mỗi mặt khoảng 3000 – 3500W. Trong đó, loại bếp từ công nghiệp 4 mặt phẳng là được nhiều bếp nhà hàng ứng dụng nhất.


Bếp từ dùng cho nhà hàng hiện đại còn có nhiều loại sản phẩm tích hợp thêm các tính năng khác như bếp có lò nướng, bếp từ kết hợp bếp hấp, bếp từ kết hợp hồng ngoại. Và tất nhiên là bếp tích hợp thêm các chức năng khác thì có giá thành đắt hơn (chênh lệch không nhiều), nhưng cực kì tiện lợi trong quá trình nấu nướng, đem lại lợi thế trong việc tiết kiệm diện tích cho căn bếp.

Sử dụng loại bếp từ đa năng và bếp có nhiều mặt từ để nấu này thì người đầu bếp đồng thời có thể nướng, chiên, hầm các loại thực phẩm khác cùng lúc, rất phù hợp rút ngắn việc chế biến món Âu vốn tốn thời gian.

Thiết bị nhà hàng của bếp Á hay Âu thì cũng luôn cần sạch sẽ, hạn chế bám dính các loại dầu mỡ, chống được tác động bào mòn từ các loại vết bẩn và hơi nước ẩm ướt. Bếp điện từ công nghiệp cũng được sản xuất từ chất liệu inox 304 tạo vỏ bọc dày dặn, chống han rỉ, đảm bảo thiết bị có thể hoạt động bền bỉ trong môi trường làm việc ẩm ướt. Hơn nữa, chất liệu này còn sở hữu ưu điểm là dễ vệ sinh, dễ dàng lau chùi đi các vết bẩn dính trên bề mặt, giúp gian bếp nhà hàng luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và chuyên nghiệp.

Nhằm tạo sự hoàn hảo cho nhà hàng món Âu của bạn đừng ngần ngại liên hệ với www.Milanplaza.com.vn để nhận được sự tư vấn hợp lý, cụ thể.
Tư vấn chọn bếp điện từ cho nhà hàng món Âu Reviewed by Unknown on 22:58 Rating: 5 Tạo menu hấp dẫn, décor không gian đẹp định hình phong cách thôi là chưa đủ. Bạn đã nghiên cứu phải làm gì với căn bếp, chọn thiết bị nhà hà...

Không có nhận xét nào: