Tư vấn chọn bếp từ cho nhà hàng món Á - Ẩm Thực Gia Đình - Milan Việt Nam

728x90 AdSpace

Trending
Thứ Ba, 12 tháng 2, 2019

Tư vấn chọn bếp từ cho nhà hàng món Á

Dùng bếp từ cho nhà hàng món Á là lựa chọn đúng đắn, nâng đẳng cấp cho các món ăn nhờ những chức năng thuận tiện và thỏa mãn yêu cầu cao trong quá trình nấu món Á.

Vì sao nên chọn bếp từ cho nhà hàng món Á?

Ẩm thực châu Á đặc trưng bởi thực đơn phong phú các món xào, món chiên rán và món hấp. Nấu món Á có phần cầu kỳ khi chế biến, sử dụng nhiều loại gia vị ướp và nêm nếm, nhiều yêu cầu trong việc canh lửa, canh thời gian. Các món hấp nóng để giữ nguyên độ tươi ngon của thực phẩm, các món xào phải thực hiện nhanh để cân bằng hương vị, các món chiên phải giòn, hương vị thơm ngon, đi kèm gia vị chấm phù hợp…


Để đạt được độ thơm ngon hoàn hảo của các món Á thì vấn đề nhiệt độ, nhiệt lượng rất được coi trọng. Chính vì vậy mà chọn bếp nấu đóng vai trò tương đối quan trọng. Và để chế biến các loại món ăn đặc trưng Á châu vừa kể trên cần bếp nấu có công suất lớn, cho ngọn lửa lớn, toả đều, thích hợp để xào nấu các món ăn nhanh chín mà lại ngon miệng. Bếp từ dùng cho nhà hàng có thể đáp ứng tốt những điều này.

Chọn bếp từ công nghiệp loại nào cho nhà hàng món Á?

Bếp điện từ công nghiệp hiện nay thích hợp dùng trong các nhà hàng phục vụ món ăn châu Á từ món Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc... Khi mua bếp từ công nghiệp cho nhà hàng món Á bạn có thể chọn đồng thời nhiều loại bếp để phục vụ tốt nhất việc nấu nướng.

Đối với món xào, bếp từ công nghiệp mặt lõm là lựa chọn lý tưởng. Chức năng của bếp từ mặt lõm hoàn toàn giống với bếp từ mặt phẳng, chỉ khác bề mặt đun nấu thiết kế mặt lõm để chuyên dùng với các loại chảo sâu lòng. Khi xào, chiên bằng chảo này trên bếp từ mặt lõm thì bề mặt bếp tiếp xúc nhiều với chảo do đó đun nấu nhanh và món ăn ngon hơn hẳn.


Đối với các món lẩu là món ăn đặc sắc, nổi tiếng của người phương Đông được chế biến trực tiếp trên bàn ăn của thực khách thì bếp từ nấu lẩu thiết kế âm dưới bàn là lựa chọn tốt nhất, ứng dụng rộng rãi tại các nhà hàng chuyên và không chuyên lẩu hiện nay.

Đối với món hấp thì có thể sử dụng bếp từ công nghiệp kết hợp bếp hấp cho việc chế biến tiến hành nhanh chóng hơn bao giờ hết.


Về thiết kế và cấu tạo của các loại bếp từ cho nhà hàng thì mặt bếp bằng kính chịu lực, chịu nhiệt tốt, công suất tối đa lên tới 3500W. Đồng thời, với chất liệu vỏ bếp là inox 304 không chỉ tăng độ bền sản phẩm mà việc vệ sinh bếp cũng trở nên dễ dàng, giữ bề mặt bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ.

Ngày nay, các loại thiết bị nhà hàng vô cùng đa dạng và hiện đại. Ngoài bếp từ công nghiệp chúng tôi còn cung cấp các loại bếp gas công nghiệp, lò nướng, nồi hầm… hỗ trợ người đầu bếp nấu ăn ngon, nhanh và an toàn. Nếu bạn chưa có định hình cụ thể sao cho tốt nhất với nhà hàng món Á của mình thì hãy liên hệ ngay với www.MilanPlaza.com.vn để được tư vấn hợp lý và miễn phí.
Tư vấn chọn bếp từ cho nhà hàng món Á Reviewed by Unknown on 23:00 Rating: 5 Dùng bếp từ cho nhà hàng món Á là lựa chọn đúng đắn, nâng đẳng cấp cho các món ăn nhờ những chức năng thuận tiện và thỏa mãn yêu cầu cao tro...

Không có nhận xét nào: